Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Quý

Thứ sáu - 15/09/2023 08:20
Chiều 14.9, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự Lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện ban xây dựng Đảng của Trung ương.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng (bên phải) trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý.  Ảnh: H.THU
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng (bên phải) trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý. Ảnh: H.THU
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng đánh giá cao đồng chí Nguyễn Duy Quý có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh nói riêng. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào và trên mọi vị trí công tác, đồng chí luôn giữ tròn phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ lãnh đạo, người đảng viên cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao… xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, nhất là cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng mong muốn đồng chí Nguyễn Duy Quý tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, cống hiến trí tuệ, đóng góp những kinh nghiệm quý báu, những ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp.
Đồng chí Nguyễn Duy Quý bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và hứa sẽ phấn đấu làm trọn nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí tin tưởng Đảng bộ tỉnh không ngừng xây dựng trong sạch, vững mạnh, đoàn kết nhất trí; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt sẽ đưa tỉnh vượt qua mọi khó khăn, vươn lên thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
 HOÀI THU

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định