Gian hàng VM-Sharing (Trao gửi yêu thương) tại Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023

Thứ bảy - 10/06/2023 15:59
Chiều nay ngày 9.6, trước thềm Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn năm nay (2023), ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh và ông Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm và trò chuyện cùng các bạn tình nguyện viên Chữ thập đỏ tại gian hàng CSR “VM sharing - Trao gửi yêu thương - Quyên góp vật phẩm”.
Chủ tịch Phạm Anh Tuấn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang ủng hộ quỹ nhân đạo tại gian hàng
Theo đó, hơn 10.000 runner có thể mang những vật phẩm như áo, quần, giày, đồ chạy đã qua sử dụng hoặc còn mới đến quyên góp cho gian hàng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh từ 9 - 11.6, tại khu vực Expo VM, Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Mục tiêu nhằm lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, tương thân tương ái từ các VĐV.
Ngoài ra, các vận động viên và mọi người dân có thể ủng hộ Quỹ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định thông qua quét mã QR của APP Thiện Nguyện số tài khoản 2077, Ngân hàng TMCP Quân Đội hoặc ủng hộ trực tiếp tại quầy tiếp tân của gian hàng.
Tiếp nhận vật phẩm
Ủng hộ quỹ nhân đạo