Tặng sữa cho trẻ em xã Cát Tài và phường Hoài Hương

Thứ sáu - 26/05/2023 08:57
Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (01.6), ngày 26.5 Hội CTĐ tỉnh đã đi thăm, tặng sữa cho các cháu thiếu nhi Trường Mẫu giáo xã Cát Tài, huyện Phù Cát và Trường Mẫu giáo phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn.
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát tặng sữa cho các cháu thiếu nhi
Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng cho các cháu Trường Mẫu giáo xã Cát Tài 64 thùng sữa các loại, trị giá hơn 18 triệu đồng; Trường Mẫu giáo phường Hoài Hương 54 thùng sữa, trị giá hơn 15 triệu đồng, do Công ty sữa Notifood tài trợ.
Tặng sữa tại trường MG xã Cát Tài
Tặng sữa trường MG phường Hoài Hương

Cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh và thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm viếng, trao cho chị Võ Thị Hà, thôn Lương Thọ 3, xã Hoài Phú 5 triệu đồng, từ nguồn tài trợ của Quỹ Thiện Tâm. Chị Hà là vợ anh Võ Ý, bị bệnh hiểm nghèo và mất cách đây hơn 1 tháng, hiện gia đình rất khó khăn.
Trao tiền hỗ trợ cho chị Võ Thị Hà

Tác giả bài viết: HÀ CÁT