Tặng 1.200 bộ lọc nước cho hộ nghèo, khó khăn

Chủ nhật - 14/05/2023 21:08
Từ ngày 6 - 12.5, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với hội CTĐ các huyện Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, An Lão, Hoài Ân, Vân Canh tổ chức trao 1.200 bộ lọc nước Sawyer mini cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn; mỗi huyện nhận 240 bộ.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh (giữa) trao bộ lọc nước tại xã An Dũng, huyện An Lão
Số bộ lọc nước này có tổng giá trị 1,39 tỷ đồng, được tổ chức Trả lại tuổi thơ tài trợ (vốn viện trợ không hoàn lại 1,38 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng từ ngân sách Nhà nước), nhằm giúp các hộ nghèo được tiếp cận với nguồn nước sạch, giảm thiểu tác động có hại cho sức khỏe.

Tác giả bài viết: KHÁNH HUÂN