Tặng 262 suất quà hỗ trợ người mù khó khăn

Thứ năm - 25/05/2023 08:23

Tặng 262 suất quà hỗ trợ người mù khó khăn

Sáng 24.5, tại Văn phòng Hội Người mù tỉnh (TP Quy Nhơn), Hội CTĐ TP Quy Nhơn cùng hai nhà tài trợ Đồng Thị Thanh Xuân, Trầm Thị Kiều Vân (TP Hồ Chí Minh) và nhóm thiện nguyện Tâm Thiện (thuộc Hội CTĐ TP Quy Nhơn) phối hợp với Hội Người mù tỉnh trao 52 suất quà hỗ trợ người mù có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm.

Tặng quà người mù cao tuổi khó khăn sáng 24.5. Ảnh: K.H
Dịp này, nhà hảo tâm còn gửi 2,35 triệu đồng hỗ trợ thêm chị Phan Thị Bích Thủy (42 tuổi, quê huyện Hoài Ân) bị mù, vào TP Quy Nhơn ở nhà trọ, đơn thân nuôi con nhỏ 18 tháng tuổi bị bại não. 3 tháng qua, sau khi biết đến hoàn cảnh của mẹ con chị Thủy, Hội CTĐ TP Quy Nhơn đã vận động nguồn lực, hỗ trợ thường xuyên mẹ con chị 800 nghìn đồng/tháng.
 Trước đó, Đại đức Thích Đồng Thành (chùa Thiên An, TX An Nhơn) cũng phối hợp với Hội Người mù tỉnh tặng 210 suất quà hỗ trợ người mù khó khăn; mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.
KHÁNH HUÂN