Huyện Vân Canh phát động tháng nhân đạo năm 2023

Thứ sáu - 19/05/2023 14:14

Huyện Vân Canh phát động tháng nhân đạo năm 2023

Sáng ngày 19/05, Ban chỉ đạo xây dựng Quỹ nhân đạo huyện Vân Canh tổ chức phát động tháng nhân đạo năm 2023 với chủ đề “Người tốt, việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”.
Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ huyện Vân Canh cùng với lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã phát động, ủng hộ xây dựng quỹ nhân đạo huyện và nhiều hoạt động của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng đồng hành “Tháng nhân đạo”.
Hội chữ thập đỏ huyện Vân Canh đã tổ chức phiên chợ nhân đạo gồm các nhu yếu phẩm như sữa, gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì tôm,... mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng cho 100 hộ dân tại 6 xã, thị trấn là hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Các hộ được nhân nhu yếu phẩm tại Chợ nhân đạo

Tại Lễ phát động Tháng Nhân đạo 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Canh phối hợp với Công ty Cổ phần Becamex, trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 600.000 đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Người dân làng Kà-Te được nhận sữa do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng tặng 64 lon sữa từ nhà tài trợ NutiFood cho 64 hộ dân có người già và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Kà Te – xã Canh Thuận – huyện Vân Canh.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh