Trao xe lăn và hỗ trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 19/04/2023 14:23

Trao xe lăn và hỗ trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong hai ngày 18 - 19.4, CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và Hội CTĐ tỉnh trao 44 chiếc xe lăn đến thương binh, bệnh binh, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam của TP Quy Nhơn, TX Hoài Nhơn và các huyện: Hoài Ân, Tây Sơn, Tuy Phước, Phù Mỹ, nhằm giúp họ di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trao 10 xe lăn cho người khuyết tật của huyện Tây Sơn vào sáng 19.4. Ảnh: Hội CTĐ huyện Tây Sơn
• Sáng 19.4, CLB tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang ( Hội CTĐ TX Hoài Nhơn) vào BVĐK tỉnh thăm hỏi và trao số tiền 12,4 triệu đồng đến bệnh nhân Trương Thị Huệ (phường Tam Quan Bắc, TX Hoài Nhơn). Chị Huệ bị tai nạn, đứt lìa cánh tay; chồng chị cũng bị tai nạn trước đó, nhà còn người mẹ già mù và 2 con đang tuổi ăn học.

Các thành viên của CLB Bạch Mai Trang gửi số tiền hỗ trợ nhận từ facebook Lê Quỳnh Anh đến chị Huệ trong sáng 19.4. Ảnh: K.H
Số tiền hỗ trợ lần này do facebook Lê Quỳnh Anh (quê TX Hoài Nhơn, hiện sinh sống ở TP Hồ Chí Minh) vận động quyên góp, gửi về. Trước đó, CLB Bạch Mai Trang cũng đã vận động nhà hảo tâm và trao hỗ trợ chị Huệ 10 triệu đồng.
KHÁNH HUÂN