Quý 1, Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn vận động nguồn lực đạt trên 5,2 tỷ đồng

Thứ sáu - 14/04/2023 15:57
Sáng ngày 14.4, Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội quý 1, tổng kết phong trào Tết Nhân ái - Xuân Qúy Mão và triển khai Tháng Nhân đạo năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh thăm tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc tại hội nghị
Trong quý 1 năm 2023, các cấp Hội của thành phố Quy Nhơn đã tập trung triển khai có hiệu quả các mặt công tác của Hội, trong đó tạp trung lớn nhất là công tác vận động nguồn lực hỗ trợ cho người nghèo, cận nghèo, các đối tượng khó khăn đón Tết cổ truyền - Xuân Quý Mão đạt trên 4,6 tỷ đồng; công tác cứu trợ thường xuyên, mô hình cơm cháo tình thương, công tác chăm sóc sức khỏe nhan dân... đạt trên 6 tỷ đồng.
Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn đã triển khai kế hoạch thực hiện Tháng Nhân đạo (tháng 5) năm 2023 với chủ đề "Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái" với chỉ tiêu vận động, giúp đỡ trên 2.000 lượt đối tượng khó khăn hưởng lợi./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT