Hội CTĐ huyện Tây Sơn trợ giúp 6 hộ nghèo đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 12/05/2023 08:42
Ngày 12.5, Hội CTĐ huyện Tây Sơn phối hợp với Nhóm tình thương Nhà máy bia Heineken và đối tác đến thăm và trao tặng 6 suất quà cho 6 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Hội CTĐ huyện Tây Sơn trợ giúp 6 hộ nghèo đặc biệt khó khăn
Cụ thể: Trao tặng 3 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất trị giá 5 triệu động (trong đó 1 triệu đồng tiền quà và 4 triệu đồng tiền mặt); 2 suất quà cho bênh nhân nghèo, mỗi suất 5,5 triệu đồng (trong đó 1 triệu đồng tiền quà và 4,5 triệu đồng tiền mặt) và 1 suất quà cho bênh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, với suất 6 triệu đồng (trong đó 1 triệu đồng tiền quà và 5 triệu đồng tiền mặt). Tổng trị giá 32 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT