Hội CTĐ Bình Định: Hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do sét đánh

Thứ ba - 27/06/2023 07:54
Hội CTĐ Bình Định: Hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do sét đánh
Ngày 26.6, Hội chữ thập đỏtỉnh Bình Định cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Canh, đã đến thăm hỏi, động viên và thắp hương chia buồn cùng gia đình nạn nhân bị tử vong do sét đánh là vợ chồng anh Đoàn Văn Lúi và Lê Thị Mí ở thị trấn Vân Canh, đồng thời trao số tiền và quà trị giá 9 triệu đồng hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.
Lãnh đạo Tỉnh hội trao tiền cho gia đình nạn nhân
Tặng sữa cho con của nạn nhân

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 25/6, đang trên đường đi làm về, trời đổ mưa to, vợ chồng anh chị đã bị sét đánh. Cả 2 vợ chồng tử vong đến ngày hôm sau người dân mới phát hiện và đưa thi thể về. Gia đình anh Lúi và chị Mí thuộc diện hộ ngèo có 2 con nhỏ đang học lớp 9 và lớp mẫu giáo./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh