Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp tặng hơn 42 triệu đồng cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 21/07/2023 10:54

Sáng ngày 21/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Báo Thanh niên trao số tiền 42.460.000 đồng và 2 thùng sữa Nutifood cho gia đình em Đoàn Lê Thanh Nguyệt có hoàn cảnh ba mẹ bị sét đánh chết tại khu phố Hiệp Hà – thị trấn Vân Canh. Đây là số tiền được bạn đọc của Báo Thanh niên ủng hộ.
01
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đại diện trao tặng tiền của bạn báo Thanh Niên cho 2 bé
Cùng ngày, tại Trung tâm Y tế huyện Vân, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã trao tặng 100 lon sữa dinh dưỡng cho những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Mỗi lon sữa trị giá hơn 300.000 đồng. Tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.
02
Ông Hà Văn Cát trực tiếp tặng sữa cho bệnh nhân

Mặc dù giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện tinh thần sẻ chia, góp phần giúp đỡ, động viên gia đình, bệnh nhân có thêm động lực vượt qua khó khăn, vượt qua bệnh tật, vươn lên cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh