Bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Phù Mỹ

Thứ tư - 26/07/2023 08:09
Chiều 25.7, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ CA) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Minh (96 tuổi, ở thôn Thuận An, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ). Mẹ Lâm Thị Minh do Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ nhận phụng dưỡng.
Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Minh.

Căn nhà tình nghĩa của Mẹ Lâm Thị Minh được khởi công xây dựng tháng 3.2023. Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ hỗ trợ 150 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ còn tặng Mẹ Lâm Thị Minh chiếc ti vi, máy lọc nước, bếp ga; chính quyền xã Mỹ Thọ tặng 2 triệu đồng, Hội CTĐ tỉnh tặng 1 suất quà.

Tác giả bài viết: VĂN TỐ