Quy Nhơn: Vận động nguồn lực 6 tháng đầu năm 2023 đạt 7,8 tỷ đồng

Thứ ba - 11/07/2023 08:38
Sáng ngày 10.7, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tổng kết Tháng Nhân đạo năm 2023.
Quy Nhơn: Vận động nguồn lực 6 tháng đầu năm 2023 đạt 7,8 tỷ đồng
Qua hoạt động 6 tháng đầu năm 2023, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ TP. Quy Nhơn đã tuyên truyền, kêu gọi vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trợ giúp cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và ở một số huyện trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt kết quả rất khả quan, trên 7,8 tỉ đồng.
đồng tâm111

Chiều cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn phối hợp với Nhóm TNV Tâm Thiện tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật Trung tâm BTXH Đồng Tâm. Mạnh thường quân gia đình Hùng Minh ủng hộ bánh, sữa, nước yến, oisi trị giá 1,1 triệu đồng;  Quỹ nhóm Tâm thiện nấu bánh canh cho các cháu ăn 800 ngàn đồng và ủng hộ chị Thanh ở trung tâm bị dị dạng tỉnh mạch 500 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT