Tặng quà hộ dân và trẻ em khó khăn ở An Lão và Hoài Ân

Chủ nhật - 18/06/2023 20:45
Sáng 18.6, CLB tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang (Hội CTĐ TX Hoài Nhơn) cùng một số nhà hảo tâm phối hợp với Hội CTĐ phường Hoài Tân (TX Hoài Nhơn) về thôn 4, xã An Vinh (huyện An Lão) tổ chức Phiên chợ 0 đồng. Phiên chợ đã phát miễn phí 20 mặt hàng lương thực, nhu yếu phẩm cho 50 hộ dân khó khăn cùng cặp, vở, nhiều loại dụng cụ học tập khác và bánh kẹo cho toàn bộ trẻ em của thôn.
Người dân và trẻ em thôn 4, xã An Vinh phấn khởi với quà tặng tại Chợ 0 đồng. Ảnh: CLB Bạch Mai Trang.
Cũng trong sáng 18.6, nhóm thiện nguyện Hữu Duyên của huyện Tuy Phước đã về hai xã Ân Sơn Ân Mỹ (huyện Hoài Ân) tặng 300 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo, bánh ngọt và nhiều loại nhu yếu phẩm.

Tác giả bài viết: KHÁNH HUÂN