Trao tiền hỗ trợ gia đình cháu bé tử vong do hóc hạt chôm chôm

Thứ sáu - 23/06/2023 09:51

Trao tiền hỗ trợ gia đình cháu bé tử vong do hóc hạt chôm chôm

Chiều 21.6, Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp với CLB tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang (ở TX Hoài Nhơn) đến thăm và trao 5,5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bé N.V.M.H. (SN 2018, ở thôn Trung Thuận, xã Mỹ Chánh Tây) (ảnh) bị tử vong do hóc hạt chôm chôm.

Cùng ngày, Đội Thanh niên tình nguyện xã Mỹ Chánh cũng đến thăm và trao 6,5 triệu đồng hỗ trợ gia đình cháu H. Kinh phí hỗ trợ do các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên đóng góp.
Trưa 18.6, trong lúc cha mẹ đi vắng, cháu H. cùng anh trai ở nhà chơi và ăn chôm chôm thì bị hóc hạt. Khi anh trai phát hiện H. bất tỉnh đã chạy đi gọi mẹ về. Cháu H. được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.
Chính quyền địa phương cho biết, cha của cháu H. làm thợ hồ nuôi cả gia đình, mẹ bị bệnh nặng thường xuyên phải đi bệnh viện điều trị nên không lao động được, gia đình hết sức khó khăn.
HẰNG NGA