Trao tặng sữa dinh dưỡng Nutifood cho làng trẻ em SOS, bệnh nhân

Thứ hai - 24/07/2023 14:18
Sáng ngày 24.7, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức trao sữa dinh dưỡng Nutifood cho trẻ em làng SOS Quy Nhơn và các bệnh nhân khó khăn đang điều trị ở các bệnh viện trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Ông Phan Minh Tùng - Phó Chủ trịch Hội CTĐ tỉnh trao sữa Nutifood cho các ệnh nhân phong, BV Phong - Da liễu TƯ Quy Hòa
Trong đó, Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Hội CTĐ tỉnh đã trao 100 lon sữa; Bệnh viện Lao và các bệnh phổi tỉnh 100 lon; Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa 110 lon; Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn 140 lon
Trao sữa cho trẻ em làng SOS Quy Nhơn
Trước đó, Hội CTĐ tỉnh đã trao cho các bệnh nhân Trung tâm Y tế huyện Vân Canh 100 lon; Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn 100 lon; Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh (TX An Nhơn) 100 lon; Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cùng một số người già 100 lon; Niệm Phật đường, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát 40 lon; ủng quyền cho Hội CTĐ huyện An Lão tặng cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện 100 lon; và một số cá nhân khác... Dự kiến trao cho các bệnh nhân Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh 100 lon vào ngày 28.7.2023. Tổng cộng 1.226 lon sữa dinh dưỡng, trị giá mỗi lon trên 300 ngàn đồng, do Công ty sữa Nutifood tài trợ.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT