Bạn đọc báo Thanh Niên trao tiền lần 2 cho chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn ở huyện Vân Canh

Thứ sáu - 28/07/2023 10:06

Sáng ngày 28.7, đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định đã tổ chức trao số tiền 13.820.000 đồng do bạn đọc ủng hộ chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn ở khu phố Thịnh Văn 2, thị trấn Vân Canh bị TNGT dập nát cánh tay.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc cho gia đình chị Nhàn

Thông qua kêu gọi của Hội CTĐ tỉnh Bình Định, bạn đọc Báo Thanh Niên đã kịp thời hỗ trợ giúp đỡ số tiền lần 1 cho chị Nhàn vào hồi tháng 4.2023 là 67.050.000 đồng để gia đình có điều kiện chữa trị cho chị tại TP Hồ Chí Minh, đến nay sức khỏe chị Nhàn đã ổn định. Như vậy sau gần 4 tháng kêu gọi, gia đình chị Nhàn nhận được số tiền hơn 80 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh