Trao xe lăn, tiền hỗ trợ người dân, bệnh nhân khó khăn

Thứ hai - 21/08/2023 07:47

Trao xe lăn, tiền hỗ trợ người dân, bệnh nhân khó khăn

Trong hai ngày 19-20.8, Hội CTĐ của 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh (trừ TX Hoài Nhơn) tổ chức trao 1 khung tập đi, 112 xe lăn và 9 xe lắc cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tổng số khung tập đi, xe lăn, xe lắc đợt này do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (TP Hồ Chí Minh) tài trợ nhằm hỗ trợ người khuyết tật có phương tiện đi lại dễ dàng.

Trao xe lăn cho người khuyết tật tại TX An Nhơn vào sáng 20.8. Ảnh: Hội CTĐ TX An Nhơn.
· Trước đó, Hội CTĐ huyện Tây Sơn đã đến thăm và trao 6 triệu đồng nhà hảo tâm gửi về ủng hộ anh Nguyễn Văn Mẫn ở xã Bình Thành bị thương rất nặng do vô tình chạm vào điện cao thế.
NGỌC TÚ