Tặng tiền, quà hỗ trợ bệnh nhân, người dân khó khăn

Thứ ba - 22/08/2023 07:43

Tặng tiền, quà hỗ trợ bệnh nhân, người dân khó khăn

Ngày 21.8, Hội CTĐ huyện An Lão phối hợp với nhà hảo tâm TP Hồ Chí Minh trao 250 phần quà hỗ trợ hộ dân khó khăn của hai xã An Quang và An Tân. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm gạo, quần áo, mùng mền và nhiều loại nhu yếu phẩm. Tiếp đó, nhà hảo tâm đã về huyện Hoài Ân trao 250 suất quà tương tự cho người dân khó khăn của 4 xã: Ân Đức, Ân Phong, Ân Thạnh, Ân Tín; đồng thời trao 8 triệu đồng hỗ trợ hộ bà Nguyễn Thị Dòn cao tuổi, neo đơn, bệnh tật ở thôn Đức Long (xã Ân Đức) làm nhà vệ sinh.

Trao quà cho hộ dân khó khăn của huyện An Lão. Ảnh: Hội CTĐ huyện An Lão

Chiều 21.8, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát đã đến thăm và trao 13,7 triệu đồng tiền nhà hảo tâm ủng hộ em Thanh Thị Nhãng, dân tộc Chăm ở huyện Vân Canh bị u vú, cần phẫu thuật gấp.

NGỌC NGA