Tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 08/09/2023 17:38

Tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 8-9, tại UBND xã Cát Hải, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cùng với chính quyền địa phương xã Cát hải, huyện Phù Cát và Đồn Biên phòng Cát Khánh tổ chức Chương trình trao tặng quà cho hộ ngư dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh kho khăn trên địa bàn xã.
Tại chương trình, lãnh đạo các đơn vị đã trao tặng 30 suất quà mỗi suất 1 triệu 450 ngàn đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 lon sữa dinh dưỡng Nutifood 450 ngàn đồng) cho 30 hộ ngư dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thành tích trong việc phối hợp với BĐBP tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
02
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định trao bảng tri ân cho Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hải Dương
03
Ngư dân nhận tiền và quà

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của các đơn vị trong thực hiện phong trào thi đua “Cả nước Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, Quân đội ở địa phương, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân - dân, xây dựng thế trận lòng dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh