Tặng vở, quà cho học sinh và đối tượng khó khăn

Thứ tư - 23/08/2023 08:46
Sáng 22.8, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão trao 1.500 quyển vở và 768 bộ sách giáo khoa đã qua sử dụng cho học sinh tiểu học các trường: Tiểu học thị trấn An Lão, Tiểu học An Dũng, Tiểu học An Quang và Tiểu học An Hưng (ảnh).
Tặng vở, quà cho học sinh và đối tượng khó khăn

*Nhân dịp lễ Vu lan năm 2023, sáng 22.8, Hội CTĐ xã Hoài Hải (TX Hoài Nhơn) phối hợp với nhà hảo tâm tặng 200 suất quà cho những hộ dân khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm gạo và nhu yếu phẩm.

Tinh thần tương thân tương ái được phát huy mạnh mẽ ở xã Hoài Hải. Trong ảnh: Nhà hảo tâm tặng quà hộ dân khó khăn của xã. Ảnh: Hội CTĐ xã Hoài Hải.

Tác giả bài viết: ST