Công ty Cổ phần nhựa Duy Tân tổ chức chương trình trao tặng “Gùi nước về làng”

Thứ tư - 30/08/2023 10:54

Công ty Cổ phần nhựa Duy Tân tổ chức chương trình trao tặng “Gùi nước về làng”

Sáng ngày 30.9, tại huyện Vân Canh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân đã tổ chức trao tặng 170 Gùi nước tiện dụng cho bà con đồng bào ở 3 làng Kà Te, Kà Bưng (xã Canh Thuận) và làng Canh Giao.
02
Người dân Làng Kà Te nhận Gùi nước
03
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tặng Bảng vàng tri ân cho đại diện Công Ty Cổ phần nhựa Duy Tân

"Gùi nước về làng" là một trong những dự án sáng tạo do Quỹ ASIF (ASIF AUSTRALIA LIMITED) và sự hợp tác về mặt công nghệ của nhà sản xuất Công ty Nhựa Duy Tân thực hiện nhằm cải thiện điều kiện tiếp cận nước sạch của đồng bào dân tộc miền núi nhằm mục đích thay thế những chai nhựa chứa nước kém vệ sinh.
Chương trình “Gùi nước về làng” cho đồng bào dân tộc được Công ty cổ phần nhựa tái chế Duy Tân thực hiện ở 6 tỉnh thành gồm: Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai và Đắc Lắc./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh