Tặng 50 suất quà cho bà con dân tộc Chăm ở khu phố Suối Mây, thị trấn Vân Canh

Thứ tư - 13/09/2023 09:42
Sáng 12.9, bà Trần Thị Hoa (TP Quy Nhơn) phối hợp với Hội CTĐ huyện Vân Canh tổ chức tặng 50 suất quà cho bà con dân tộc Chăm ở khu phố Suối Mây, thị trấn Vân Canh, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.
Ông Mai Văn Giảng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Vân Canh trao bảng Tri ân tấm lòng vàng cho nhà tài trợ

Cùng ngày, Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn trao tiền cho em Thủy (địa chỉ nhân đạo), ở 99/6 đường Hai Bà Trưng số tiền 1.000.000 đồng và 1 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng, do anh Sơn tài trợ; Nhóm TNV Tâm Thiện, Hội CTĐ thành phố cấp bằng 150 suất cơm cấp phát cho bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT