HỖ TRỢ CỤ GIÀ NEO ĐƠN, KHÓ KHĂN

Thứ bảy - 16/09/2023 11:16

HỖ TRỢ CỤ GIÀ NEO ĐƠN, KHÓ KHĂN

Sáng ngày 16.9, Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp cùng Đại đức Thích Quảng Dũng - Trụ trì chùa Long Hoa (huyện Phù Cát) đã đến thăm hỏi, động viên trường hợp cụ già có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn sống 1 mình là cụ Lê Hoang (87 tuổi) ở thôn Đại, Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát. Tại đây, Đại đức Thích Quảng Dũng đã trao số tiền 5.000.000 đồng và 1 số nhu yếu phẩm (dầu ăn, nước mắm, sữa, mì tôm), đồng thời hỗ trợ tiền điện năm 2023 cho cụ Hoang.
05
Đại Đức Thích Quảng Dũng cùng với lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao tiền và quà cho cụ Lê Hoang

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng tặng 2 lon sữa bột trị giá 1.2 triệu đồng cho cụ Lê Hoang./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh