Khám bệnh và tặng sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi

Chủ nhật - 01/10/2023 14:32
Kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1.10), Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn tổ chức khám, tư vấn các bệnh về mắt và tặng sữa dinh dưỡng cho hớn 460 người cao tuổi.
Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phan Minh Tùng trao sữa cho các cụ già tại Trung tâm CTXH và BTXH Bình Định
Tại huyện Tuy Phước, Hội CTĐ tỉnh và Bệnh viện Mắt Sài Sòn Quy Nhơn đã tổ chức 3 buổi khám, tư vấn về mắt, tặng sữa cho hơn 450 người cao tuổi của huyện
Tại Trung tâm Chăm sóc người có công (TP Quy Nhơn), Hội CTĐ tỉnh đã trao 12 lon sữa cho 12 cụ già đang được chăm sóc, điều trị tại đây; trao tặng 56 lon sữa cho 56 cụ già neo đơn đang được Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định (TX An Nhơn), thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh nuôi dưỡng.
Số sữa lon dinh dưỡng trên do Công ty sữa Nutifood tài trợ.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT