Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định thăm hỏi, động viên nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ

Thứ sáu - 15/09/2023 15:51

Chiều ngày 15.9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã đến thăm viếng chia buồn gia đình có 3 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư min ni Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 3 nạn nhân trong 1 gia đình gồm vợ chồng anh Hà Thái Bảo, chị Phan Thanh Thủy và con trai 3 tuổi là Hà Phan Quân có hộ khẩu tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn. Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ thị xã An Nhơn đã trao số tiền 4 triệu đồng nhằm chia sẻ nỗi đau với gia đình anh Bảo.
08
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và thị xã Anh Nhơn thăm hỏi động viên gia đình anh Hà Thái Bảo

07
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định trao tiền hỗ trợ gia đình anh Bảo

Được biết vợ chồng anh Bảo, chị Thủy là kiến trúc sư đang công tác tại Hà Nội gần 3 năm qua./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh