Trao công trình sân chơi, sách vở, sữa cho học sinh tiểu học xã Cát Tài

Thứ hai - 04/09/2023 21:24
Trước thềm năm học mới 2023-2024, sáng 4.9, tại điểm trường Cảnh An, Trường Tiểu học Cát Tài (huyện Phù Cát), Hội CTĐ tỉnh, CLB 25 Bình Định phối hợp với Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Phù Cát, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cát Tài cùng một số nhà tài trợ tổ chức bàn giao công trình Sân chơi trẻ em, giá sách cho điểm trường và tặng sữa dinh dưỡng, học bổng tiếp sức học sinh khó khăn của điểm trường.
Tặng quà tiếp sức năm học mới cho học sinh. Ảnh: N.T

Các em háo hức, lạ lẫm với sân chơi. Ảnh: N.T

Điểm trường Cảnh An là 1 trong 5 điểm trường của Trường Tiểu học Cát Tài, nằm trong vùng trũng của huyện Phù Cát, hiện có 143 học sinh, từ lớp 1 đến lớp 5, trước đây chưa có sân chơi dành cho học sinh. CLB 25 đã kêu gọi nhà tài trợ tặng nhà trường sân chơi gồm nhiều bập bênh, xích đu, cầu thăng bằng… nhằm giúp các em học sinh có điểm vui chơi, phát triển thể chất.

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh tặng học sinh của điểm trường Cảnh An 40 thùng sữa dinh dưỡng. Chi đoàn Sở Công Thương Bình Định tặng 3 giá sách với 100 cuốn sách, truyện. Ban Quản trị fanpage Cát Tài quê hương tặng 5 góc học tập cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Hội đồng Đội huyện Phù Cát tặng 1 suất học bổng tiếp sức học sinh thuộc hộ cận nghèo, vượt khó học giỏi của điểm trường. Tiệm gội đầu dinh dưỡng Sinh Bo tặng 1.500 quyển vở. Cơ sở in may Huỳnh Phượng tặng 150 áo thun học sinh. Hệ thống Alo Kem bơ Quy Nhơn tặng 200 ly kem bơ…

Tổng kinh phí các hoạt động hơn 70 triệu đồng.

Tác giả bài viết: NGỌC TÚ