Tặng quà Vu lan và hỗ trợ học sinh khó khăn đến trường

Thứ hai - 28/08/2023 07:31

Tặng quà Vu lan và hỗ trợ học sinh khó khăn đến trường

Sáng 27.8, CLB tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang (Hội CTĐ TX Hoài Nhơn) phối hợp với Hội CTĐ huyện Vân Canh và nhà hảo tâm tổ chức Phiên chợ 0 đồng tại làng Canh Phước, Canh Hòa, huyện Vân Canh. Phiên chợ 0 đồng với 41 gian hàng gồm nhiều loại lương thực, thực phẩm phát miễn phí cho 80 hộ dân của làng và vở, bút, cặp, quần áo đồng phục học sinh phát cho 50 trẻ em trong làng. Tổng giá trị phiên chợ trên 60 triệu đồng.

Trẻ em làng Canh Phước vui mừng nhận cặp mới, vở mới. Ảnh: CLB Bạch Mai Trang.

● Cũng trong sáng 27.8, Hội CTĐ tỉnh đến thăm hai lớp Ước mơ ở xã Cát Minh và xã Cát Thành dành cho trẻ em khuyết tật ở huyện Phù Cát và tặng các em tổng cộng 42 lon sữa dinh dưỡng.

Học sinh lớp Ước mơ xã Cát Thành nhận sữa dinh dưỡng của Hội CTĐ tỉnh. Ảnh: N.N

● Chiều 27.8, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát phối hợp với Sư cô Minh Tâm (chùa Mỹ Hóa, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) phát 50 suất quà hỗ trợ bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại TTYT huyện Phù Cát. Được biết, dịp lễ Vu lan năm 2023, Sư cô Minh Tâm đã vận động nhà hảo tâm trao 850 suất có tổng giá trị trên 300 triệu đồng đến các đối tượng yếu thế trong toàn tỉnh.

NGỌC NGA