Tập huấn nhắc lại kiến thức, kỹ năng cho Đội ứng phó thiên tai, thảm họa cấp tỉnh

Thứ ba - 27/08/2024 10:19
Sáng ngày 27.8.2024 tại thành phố Quy Nhơn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức khóa tập huấn nhắc lại cho Đội ứng phó thiên tai, thảm họa tỉnh Bình Định (PDRT).
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định phát biểu tập huấn
Trong thời gian 3 ngày từ 27 - 29.8.2024, lớp tập huấn tập trung truyền đạt, ôn lại các kiến thức, kỹ năng cho các thành viên của Đội PDRT, trong đó chú trong khâu lập kế hoạch, thực hành ứng phó thiên tai, thảm họa...
Các thành viên Đội PDRT tỉnh Bình Định

Lớp tập huấn trên nằm trong khuôn khổ Dự án Nâng cao năng lực ứng phó khẩn cấp cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Hoa kỳ (USAID) tài trợ./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT