Tặng sữa - Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật"."!

Thứ tư - 25/05/2022 10:10
Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Hội CTĐ tỉnh Bình Định vừa đi thăm, tặng sữa trong chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", tại Trường mẫu giáo phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn và xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tặng sữa cho các cháu Trường mẫu giáo xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân
100 thùng sữa các loại được Hội CTĐ tỉnh tặng cho gần 650 em học sinh tại 2 trường mẫu giáo nói trên, trị giá gần 30 triệu đồng. Số sữa trao tặng này do Công ty sữa Nutifood tài trợ và đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT