Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam diễn ra từ ngày 29 - 30.8.2022, tại Thủ đô Hà Nội

Thứ tư - 10/08/2022 10:28
Ngày 8.8, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam đã có thông báo số 1 về tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng Bằng khen của Chính phủ cho tập thể và cá nhân xuất sắc
Thời gian Đại hội dự kiến diễn ra từ ngày 29 - 30.8.2022, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, quận Hoàn Kiếm.
Chương trình Đại hội gồm có các nội dung quan trọng như: Sáng ngày 29.8, Lễ báo công trước Lăng và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn; tham quan khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt 100 đại biểu tiêu biểu của Đại hội và người hiến máu tiêu biểu toàn quốc... Chiều ngày 29.8, diễn ra phiên Đại hội thứ nhất (nội bộ), lãnh đạo Thành phố Hà Nội gặp mặt toàn thể đại biểu. Ngày 30.8, diễn ra Đại hội chính thức...
Được biết, có khoảng hơn 500 đại biểu là những cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ tiêu biểu trong cả nước về dự Đại hội. Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định có 6 đại biểu dự Đại hội toàn quốc lần thứ XI./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT