Đồng chí Hà Duy Trung được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Thứ ba - 13/06/2023 07:44

Đồng chí Hà Duy Trung được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Chiều 12.6, Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 16, khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 được tổ chức. Tham dự có các đồng chí: Tạ Văn Đồng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tổng LĐLĐ Việt Nam;  Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Tạ Văn Đồng (thứ hai từ phải sang) và đồng chí Nguyễn Giờ (thứ hai từ trái sang) tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Duy Trung (giữa). Ảnh: H.THU
Thực hiện quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Hội nghị tiến hành các bước quy định, tín nhiệm cao bầu đồng chí Hà Duy Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn LĐLĐ tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn, làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Trước đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Đồng chí Nguyễn Giờ đánh giá cao những đóng góp, thành quả của nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và công đoàn các cấp trong nhiều năm qua; tin tưởng tân Chủ tịch LĐLĐ tỉnh được rèn luyện, thử thách, trưởng thành từ phong trào Đoàn, khi đảm nhiệm trọng trách mới sẽ kế thừa và phát huy, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Hà Duy Trung trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, hứa sẽ không ngừng rèn luyện, học hỏi, phấn đấu cống hiến hết mình.
HOÀI THU