Hội nghị duyệt nội dung, nhân sự Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 15/04/2022 16:27
Chiều ngày 15.4, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị duyệt nội dung, nhân sự Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh Bình Định lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 bằng hình thức trực tuyến.
Hội nghị duyệt nội dung, nhân sự Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh Bình Định
Tham dự Hội nghị, ở đầu cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký, đồng chí Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ tịch và đại diện các ban của Trung ương Hội. Ở đầu cầu Bình Định có đồng chí Hà Văn Cát - Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh và các đồng chí triong BTV tỉnh Hội.
Đồng chí Hà Văn Cát thay mặt BTV Hội CTĐ tỉnh đã báo cáo công tác tham mưu, chỉ đạo Đại hội cấp xã, cấp huyện (đã hoàn thành); công tác chuẩn bị các văn kiện, nghị quyết Đại hội; các đề án nhân sự BCH, BTV, Thường trực và Ban kiểm tra; dự kiến chương trình, thời gian, địa điển tổ chức Đại hội... Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia góp ý vào các báo cáo, đề án... của tỉnh Bình Định.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội đã thống nhất cao với nội dung, nhân sự Đại hội do Hội CTĐ tỉnh chuẩn bị; tuy nhiên, cần bổ sung làm rõ thêm các chỉ tiêu và so sánh với nhiệm kỳ VIII; bổ sung chỉ tiêu HMTN, kết quả vận động nguồn lực; xác định nhiệm vụ đột phá trong nhiệm kỳ đến...
Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh Bình Định lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra trong 2 ngày 11-12/5/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, với sự tham gia của 250 đại biểu chính thức và gần 100 đại biểu là khách mời.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT