Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành

Thứ sáu - 17/05/2024 15:40
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2024), sáng 17.5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành. Ảnh: N. HÂN
Đoàn đại biểu có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đoàn Văn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quy Nhơn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng thành kính trước Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành. Ảnh: N. HÂN
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thành kính dâng hoa trước Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, thể hiện sự tưởng nhớ và tri ân của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Bình Định đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam và bậc sinh thành của Người. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh.
NGUYỄN HÂN

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định