Phấn đấu tiếp nhận hơn 2.000 đơn vị máu trong tháng 4

Thứ tư - 17/03/2021 08:26
Đây là chỉ tiêu Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đề ra nhằm hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7.4.2021. Để đạt được chỉ tiêu này, toàn tỉnh phải có khoảng 2.500 người đăng ký hiến máu.
Phấn đấu tiếp nhận hơn 2.000 đơn vị máu trong tháng 4

Ban chỉ đạo tỉnh đã chỉ đạo 100% ban chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể là thành viên của ban chỉ đạo tỉnh cần tích cực tổ chức thực hiện các hoạt động hưởng ứng sự kiện Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện trong suốt cả tháng 4. Bao gồm: Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về hiến máu tình nguyện, duy trì và mở rộng nguồn người hiến máu, tổ chức các hoạt động tôn vinh nghĩa cử hiến máu, tổ chức chu đáo việc tiếp nhận máu và chăm sóc người hiến máu.

Tác giả bài viết: Ngọc Nga

Nguồn tin: Báo Bình Định