CTĐ Bình Định mang "Chợ Nhân đạo" đến với ngư dân miền biển

Thứ bảy - 06/06/2020 17:15
Ngày 06.6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội Luật gia tỉnh đã tổ chức chương trình "Chợ Nhân đạo" đến với ngư dân xã biển Hoài Hải, thị xã Hoài Nhơn.
Niềm phấn khởi của ngư dân tại Chợ nhân đạo
Tham dự chương trình sự hiện diện của lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội Luật gia tỉnh, UBND thị xã Hoài Nhơn, Hội CTĐ thị xã, UBND xã Hoài Hải và các đơn vị đồng hành: Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Aviva, Cty TNHH Xây dựng Tân Phương, CLB Người tình nguyện Thị xã và CLB Máu sống Hữu ích Hoài Nhơn.

1

Quang cảnh khai mạc Chợ nhân đạo

Chương trình đã hỗ trợ 100 suất quà đi "Chợ Nhân đạo", mỗi suất quà trị giá hơn 700 ngàn đồng, trong đó gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và 500 ngàn đồng tiền quà tiền quà gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết thực phục vụ cuộc sống hàng ngày như: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường, sữa, hạt nêm, nước rửa chén, trứng gà, ....

2

Ông Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

3

Ông Hà Văn Cát (Áo đỏ)– Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con ngư dân.

4

Ông Lê Phong – PCT thường trực Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con ngư dân.

5
Ông Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao bảng tri ân cho đại diện các đơn vị phối hợp và đồng hành phiên “Chợ nhân đạo”.

6

Niềm phấn khởi của ngư dân tại Chợ nhân đạo

Đặc biệt, chương trình còn tổ chức hoạt động tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn pháp luật cho người dân.

7

Người dân được tư vấn pháp luật, khám bệnh và cáp thuốc miễn phí.

8

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và các đơn vị phối hợp đồng hành chụp ảnh lưu niệm tại "Chợ Nhân đạo"

Đây là phiên “Chợ Nhân đạo” thứ 6 được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức nhằm hướng ứng chương trình “Tháng Nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: