Khởi công xây dựng 2 Nhà CTĐ tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh

Chủ nhật - 14/06/2020 21:30
Ngày 13.6, tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, Hội CTĐ tỉnh đã phối hợp với Hội CTĐ huyện Vĩnh Thạnh và đọa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng 2 Nhà CTĐ cho 2 hộ nghèo tại xã Vĩnh Thịnh.
Lễ khởi công xây dựng Nhà CTĐ cho bà Lê Thị Thã
Tham dự lễ khởi công có ông Huỳnh Quốc Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh.
Nhà CTĐ thứ nhất được khởi công xây dựng cho bà Lê Thị Thã, ở thôn An Ngoại, với mức hỗ trợ là 50 triệu đồng, từ nguồn vận động quên góp các thùng từ thiện đặt tại hệ thống Siêu thị BigC.
Nhà thứ hai được khởi công, hỗ trợ cho vợ chồng anh Đinh Lương Bầm, ở làng M2 cùng xã Vĩnh Thịnh, do Công ty Xăng dầu Bình Định tài trợ với số tiền 40 triệu động.
2 Nhà CTĐ nói trên dự kiến sx được nghiệm thu vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc Khánh 2.9.2020.
Trao bảng và Quyết định xây nhà CTĐ cho anh Đinh Lương Bầm

Tác giả bài viết: HÀ CÁT