Ra mắt xe vận chuyển người bệnh nhân đạo

Thứ bảy - 20/06/2020 21:03
Sáng 20.6, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với chùa Long Hoa (huyện Phù Cát) tổ chức ra mắt xe vận chuyển người bệnh nhân đạo (miễn phí) dành cho bệnh nhân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhu cầu di chuyển từ TTYT huyện Phù Cát và TTYT TX An Nhơn đến các bệnh viện nằm trên địa bàn TP Quy Nhơn.
Ban điều hành xe gồm có 5 thành viên, do Đại đức Thích Quảng Dũng, Phó Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Phù Cát làm Trưởng ban.
.

Đồng thời, xe sẽ vận chuyển người bệnh đã mất từ các bệnh viện ở TP Quy Nhơn về đến tận nhà ở hai địa phương trên.
Thời gian phục vụ là 24/24.
Số điện thoại liên hệ xe là: 0794777728/0828002466

Link video:

Video ra mắt xe vận chuyển người bệnh nhân đạo (miễn phí) dành cho bệnh nhân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và Khai trương Quán cơm chay 2.000 đồng

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Bình Định: