Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn khám, chữa bệnh BHYT từ ngày 1.8

Thứ ba - 01/08/2023 14:20

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn khám, chữa bệnh BHYT từ ngày 1.8

Ngày 31.7, tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn diễn ra Lễ ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT giữa BHXH tỉnh và Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn - thành viên thứ 15 trực thuộc hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn tại lễ ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT. Ảnh: Đ. THẢO.
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn là bệnh viện hạng 3 với 21 giường kế hoạch và 25 bác sĩ, nhân viên y tế tham gia hoạt động khám, chữa bệnh. Theo hợp đồng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn bắt đầu triển khai khám, chữa bệnh BHYT từ ngày 1.8. Bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh BHYT từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Nguyễn An Khương, Giám đốc Công ty CP Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn, chia sẻ: Sau 6 tháng hoạt động kể từ khi được Bộ Y tế cấp phép, đến nay, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn đã có hơn 5.000 lượt khám, chữa bệnh với gần 500 ca phẫu thuật đã diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng chuyên môn. Việc ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh với cơ quan BHXH tỉnh để được khám, chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT là bước khẳng định sự hoàn thiện về tổ chức, chuyên môn, chất lượng dịch vụ của Bệnh viện.
ĐỖ THẢO