Tuy Phước: 300 người cao tuổi được tư vấn, khám mắt và tặng quà miễn phí

Thứ hai - 25/09/2023 08:59
Sáng 24.9, Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện Tuy Phước phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn tổ chức tư vấn, khám các bệnh về mắt và tặng quà cho 150 người cao tuổi các xã Phước Lộc, Phước Nghĩa và thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước (ảnh).
Tuy Phước: 300 người cao tuổi được tư vấn, khám mắt và tặng quà miễn phí
Trước đó, 150 người cao tuổi thuộc các xã Phước Thành, Phước An và thị trấn Diêu Trì đã được các bác sỹ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn khám, tư vấn các bệnh về mắt. Nhiều người cao tuổi đã được chỉ định điều trị bệnh mắt...
Dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng người cao tuổi đến khám 1 phần quà sữa Nutifood.

Dự kiến, ngày 1.10, Hội CTĐ tỉnh và Bệnh viện tiếp tục tổ chức chương trình tại xã Phước Hiệp, Phước Sơn và Phước Thuận (huyện Tuy Phước) cho 150 người cao tuổi.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT