Thông qua quy chế, chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Thứ sáu - 23/08/2024 07:59

Chiều 22.8, Đảng bộ Khối cơ quan và DN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ hai 2 (khóa I), nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Khối cơ quan và DN tỉnh (sau đây gọi tắt là Đảng bộ Khối) đã thông qua Dự thảo quy chế làm việc, Chương trình làm việc toàn khóa, Chương trình làm việc năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: D.Đ

Theo đó, để triển khai hiệu quả chương trình làm việc toàn khóa nhiệm kỳ 2020 - 2025, hằng tháng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối sẽ tổ chức ít nhất 2 kỳ họp định kỳ và họp đột xuất khi cần thiết; các Ban tham mưu giúp việc của Đảng ủy Khối tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chuẩn bị nội dung phục vụ hội nghị theo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối (khóa I).

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối sẽ tổ chức các hội nghị bất thường để quán triệt, triển khai, sơ kết, tổng kết thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, tỉnh, Đảng ủy Khối và một số nội dung quan trọng khác theo chỉ đạo của Tỉnh ủy.

Bên cạnh đó, Đảng bộ Khối cũng đã thông qua Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối (khóa I); chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa và năm 2024 của Đảng ủy Khối; thông qua dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối (khóa I), nhiệm kỳ 2020 - 2025.

DUY ĐĂNG

Nguồn tin: Báo Bình Định: