Phát 800 suất cơm chay, cháo miễn phí cho người dân khó khăn

Thứ tư - 10/04/2024 07:36

Phát 800 suất cơm chay, cháo miễn phí cho người dân khó khăn

Trưa 9.4, tại xã Mỹ Hiệp (huyện Phù Mỹ), Đại đức Thích Nhuận Huy, trụ trì chùa Mỹ Hội, xã Mỹ Tài và một số người tình nguyện tổ chức nấu và phát 500 suất cơm chay đầy đủ chất dinh dưỡng kèm theo nước uống đóng chai miễn phí cho người già, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn và người đi đường.

Đại đức Thích Nhuận Huy và người thiện nguyện phát cơm chay miễn phí cho người dân khó khăn

Trước đó, ngày 7.4, Đại đức Thích Nhuận Huy và một số người tình nguyện cũng đã phát 300 suất cháo cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Phù Mỹ.

Toàn bộ kinh phí nấu cơm chay, nước uống và cháo gần 16 triệu đồng, do Công ty CP năng lượng sinh học Phú Tài (Bình Định) và một số nhà hảo tâm hỗ trợ.

HẰNG NGA