Tặng quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân

Thứ tư - 24/04/2024 08:24
Chiều 23.4, tại xã Mỹ Tài (huyện Phù Mỹ), Đại đức Thích Nhuận Huy, trụ trì chùa Mỹ Hội (xã Mỹ Tài) tặng 20 suất quà là nhu yếu phẩm các loại (250 ngàn đồng/suất), cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Những người thiện nguyện phát suất ăn miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện Phù Mỹ

Trước đó, chiều 22.4, tại TTYT huyện Phù Mỹ, Đại đức Thích Nhuận Huy và một số người thiện nguyện đã nấu, phát 250 suất ăn tối là bánh mì, cà ri và trái cây cho bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm.

Tổng kinh phí quà tặng và nấu suất ăn miễn phí cho bệnh nhân là 10 triệu đồng, do Công ty CP năng lượng sinh học Phú Tài (Bình Định) hỗ trợ.

Tác giả bài viết: HẰNG NGA