Tình nguyện viên Hành trình Đỏ Bình Định sẵn sàng tập huấn kỹ năng

Chủ nhật - 28/06/2020 06:24
Xuất sắc là những tình nguyện viên đăng ký sớm nhất và trải qua 3 bài Tập Huấn Online, gần 100 bạn trẻ tại Bình Định đã sẵn sàng tham gia Tập Huấn để trở thành Tình nguyện viên chính thức của Hành trình Đỏ Bình Định.
Tình nguyện viên Hành trình Đỏ Bình Định sẵn sàng tập huấn kỹ năng

Là đơn vị phụ trách công tác tuyển chọn, quản lý, tổ chức các hoạt động cho Tình nguyện viên, Câu lạc bộ 25 luôn tạo điều kiện cho các bạn phát huy năng lực cá nhân, khả năng làm việc nhóm...đặc biệt là trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền, Vận động hiến máu tình nguyện.

Hi vọng rằng với công tác chuẩn bị chu đáo, đổi mới phương pháp tập huấn cùng với sự tích cực của các bạn trẻ, 100% tình nguyện viên tham gia sẽ hoàn thành tốt và chính thức trở thành 𝗧𝗶̀𝗻𝗵 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝗮̀𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 Đ𝗼̉ 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 Đ𝗶̣𝗻𝗵 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟮𝟬; cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động thú vị, để lại nhiều ấn tượng, lan tỏa trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Tập huấn Tình nguyện viên Hành trình Đỏ Bình Định năm 2020:
 - Thời gian: 07h00-17h00, Chủ Nhật ngày 28.6.2020.
 - Địa điểm: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Ngọc Thường

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định