Tổ chức chương trình “Việc tử tế 2020” tại xã đảo Nhơn Châu

Thứ ba - 09/06/2020 09:48
Chương trình được Mạng lưới tình nguyện quốc gia khu vực miền Trung phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, CLB 25 Bình Định - Hiến máu tình nguyện tổ chức tại xã Nhơn Châu (TP Quy Nhơn) trong hai ngày 13 - 14.6 với các nội dung: Thu gom rác thải nhựa; tặng phần quà cho đối tượng chính sách, neo đơn, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; tặng điểm rửa tay sát khuẩn cho xã. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ bố trí một số gian hàng tặng quà và tư vấn sức khỏe người dân và giao lưu với Đại đội Đ30, đóng quân trên đảo.
Tổ chức chương trình “Việc tử tế 2020” tại xã đảo Nhơn Châu
Mục đích của chương trình nhằm gắn kết các đơn vị, đội, nhóm hoạt động tình nguyện trong khu vực miền Trung; góp phần nâng cao nhận thức, tình yêu biển đảo Tổ quốc; khơi dậy lòng nhân ái trong các tầng lớp nhân dân, cùng chung tay xây dựng hình ảnh văn hóa biển đảo.

Tác giả bài viết: Khánh Huân