Hội CTĐ tỉnh nhận Cờ thi đua vì thành tích xuất sắc 3 năm liên tục

Thứ bảy - 24/12/2022 06:48

Hội CTĐ tỉnh nhận Cờ thi đua vì thành tích xuất sắc 3 năm liên tục

Trong hai ngày (21-22.12), tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022 và khen thưởng các tỉnh, thành Hội đã hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2022.

Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát nhận Cờ thi đua của Trung ương Hội. Ảnh: Hội CTĐ tỉnh.

Theo đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Định đã được Ban Chấp hành Trung ương Hội CTĐ Việt Nam tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2022.

Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh nhận Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2022. Ảnh: Hội CTĐ tỉnh.

Hội CTĐ tỉnh Bình Định cùng với 25 tỉnh, thành Hội vinh dự nhận Cờ thi đua của Ban Chấp hành Trung ương Hội vì đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 3 năm liên tục, 2020-2022”.

Hội CTĐ tỉnh Bình Định cũng nhận Giấy chứng nhận của Trung ương Hội tặng 5 tỉnh, thành (Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Bình Định, Hà Tĩnh) đạt giải nhất, giải nhì và giải ba cuộc thi Tiểu phẩm truyền thông “Lan tỏa hành động Nhân ái”.

N.TÚ