Tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Tuy Phước

Chủ nhật - 08/01/2023 21:20
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, ngày 8.1, Đoàn công tác TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh về thăm và trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn do thiên tai và các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Tuy Phước. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Hiếu và Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ trao quà cho các hộ nghèo do thiên tai trên địa bàn huyện Tuy Phước.
Phát biểu chúc Tết lãnh đạo và người dân địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đánh giá cao nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh, địa phương trong việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân cũng như thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội thời gian qua; đồng thời, mong muốn san sẻ, hỗ trợ một phần khó khăn đối với các hộ dân nghèo trên địa bàn huyện Tuy Phước, giúp họ ổn định cuộc sống, đón Xuân Quý Mão 2023 đầm ấm, hạnh phúc.
Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (TP Hồ Chí Minh) đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Định.
Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao tặng 500 suất quà cho các hộ dân khó khăn do thiên tai và học sinh nghèo trên địa bàn huyện Tuy Phước (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng).

Tác giả bài viết: ANH PHƯƠNG