Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn

Thứ năm - 19/01/2023 09:52
Chiều 18.1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các LLVT của tỉnh và lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quy Nhơn.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã mặc niệm, thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chỉ huy các đơn vị LLVT, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và TP Quy Nhơn đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ” lên Đài tưởng niệm và dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Tất cả các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn đều được các đại biểu đến thắp hương.

Sau lễ tưởng niệm, các đại biểu thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định