Tặng quà, học bổng cho người nghèo và học sinh nghèo học giỏi

Thứ bảy - 24/04/2021 20:18
Ngày 24.4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình trao tặng quà và học bổng cho người nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại thị xã An Nhơn, huyện Tây Sơn và huyện Phù Cát từ nguồn tài trợ ông Lee Sun Gu – Doanh nhân Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh với 150 suất quà và 312 suất học bổng với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, Cụ thể:
Tặng quà, học bổng cho người nghèo và học sinh nghèo học giỏi
7

Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh Bình Định phát biểu tại chương trình trao tặng quà và học bổng

Đoàn trao tặng 100 suất quà cho hộ có nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn và xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, mỗi xã 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.0000 đồng (trong đó 400.000 đồng tiền mặt và 100.000 quà: dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm).

1

Niềm phấn khởi các em học sinh thị xã An Nhơn được nhận học bổng

Ngoài ra, đoàn trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh cấp II và cấp III thuộc thị xã An Nhơn và huyện Phù Cát; 12 suất học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Tây Vinh, huyện Tây Sơn. Mỗi suất học bổng trị 550.000 đồng (gồm 500.000 tiền mặt và 50.000 dụng cụ học tập).

6

Trao tặng học bổng cho học sinh tại Trường Tiểu học Tây Vinh, huyện Tây Sơn

Dịp này cũng sẽ trao tặng 50 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn phường Trần Hưng Đạo, phường Ngô Mây, phường Thị Nại thuộc thuộc thành phố Quy Nhơn.

10

Trao tặng học bổng cho các em học sinh huyện Phù Cát

13

Trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Cát Khánh

Được biết, chương trình trao tặng quà cho người nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi này được thực hiện liên tục hàng năm từ 2008 cho đến nay bởi cố mục sư Lee Woo Seok và con trai ông là Lee Sun Gu – Doanh nhân Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Tác giả bài viết: Hà Cát

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định