Khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo huyện Vân Canh

Thứ sáu - 23/10/2020 14:20
Ngày 22.10, tại Trạm Y tế xã Canh Hòa, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup tổ chức khám sức khỏe và cấp 200 suất thuốc (120 nghìn đồng/suất), gồm thuốc đặc trị bệnh và túi thuốc gia đình cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của xã.
Cấp thuốc cho người dân xã Canh Hòa
Được biết, hoạt động lần này nằm trong chương trình hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2020, với mục đích chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa: An Quang (huyện An Lão), Ân Nghĩa (huyện Hoài Ân), Hoài Phú (huyện Hoài Nhơn), Cát Hải (huyện Phù Cát) và Canh Hòa (huyện Vân Canh).
● Cũng trong ngày 22.10, tại Phòng GD&ĐT huyện Vân Canh, Hội CTĐ tỉnh tổ chức buổi tập huấn sơ cấp cứu cho cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học, THCS thực hiện công tác y tế học đường trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Linh Dương

Nguồn tin: Báo Bình Định